"Gửi và rút tiền nhanh chóng tại W88 - Sàn Giao dịch với giao dịch siêu tốc"

Xử lý giao dịch một cách nhanh – gọn & chính xác là những ưu điểm nổi bật của W88 từ trước đến nay. Đến với W88, bạn sẽ có trải nghiệm những đẳng cấp chưa từng có!

Truy cập link w88 dưới đây để tham gia chương trình khuyến mãi.

Liên kết 1
Liên kết 2
Liên kết 3
Liên kết 4

Giao dịch siêu nhanh nhận tiền liền ngay tại W88

Thời gian ưu đãi

Chương trình ưu đãi sẽ bắt đầu diễn ra từ 00:00:00 ngày 23/04/2020 đến 23:59:59 ngày 08/05/2020 (GMT+8), áp dụng với mọi thành viên đăng ký tiền tệ VND.

Điều kiện và cơ cấu phần thưởng

 1. Áp dụng với hình thức Gửi Tiền là: CHUYỂN KHOẢN / QUICKPAY & những giao dịch Rút Tiền qua tài khoản ngân hàng thành công tại W88. Nếu thời gian xử lý quá thời hạn quy định, W88 sẽ đền bù vào mỗi giao dịch của bạn như bảng thông tin dưới đây:
  THỜI GIAN GIAO DỊCH (GMT+8)THỜI GIAN XỬ LÝTIỀN THƯỞNG
  Từ 07:00 – 20:00 hàng ngày

  Nạp Tiền: Quá 10 phút

  Rút Tiền: Quá 30 phút

  Tiền Thưởng Miễn Phí 50 VND

  Lưu Ý:
  • Với hình thức gửi tiền và rút tiền qua ngân hàng: CHỈ ÁP DỤNG cho những giao dịch với cùng hệ thống. KHÔNG ÁP DỤNG cho các giao dịch trong thời gian ngân hàng đang bảo trì/không ổn định, giao dịch qua người thứ 3, cần phải xác minh/cung cấp thêm thông tin cho giao dịch gửi/rút tiền, gửi tiền vào tài khoản cũ,…
  • Thời gian được tính sẽ kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin và đặt lệnh giao dịch gửi tiền/rút tiền tại W88.

Cách tham gia

 1. Để có thể đăng ký tham gia, thành viên cần nhấp vào mục “ĐỔI ƯU ĐÃI” và xác nhận trước 23:59:59 ngày 08/05/2020 (GMT+8).
 2. Thành viên điền các thông tin theo yêu cầu tại ĐÂY.
 3. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của thành viên đó trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm cung cấp những thông tin theo yêu cầu.

Chính sách ưu đãi

 1. Tiền thưởng cần phải trải qua ít nhất là 1 vòng đặt cược trước khi thực hiện rút tiền.
 2. Người chơi có thể nhận tối đa 5 lần phần thưởng cho giao dịch của họ trong một ngày và được thưởng nhiều lần trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra.
 3. Thành viên cần yêu cầu nhận thưởng trong vòng 1 ngày, kể từ khi đặt lệnh giao dịch, nhưng phải trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra.
 4. W88 có quyền dừng chương trình ưu đãi này vào bất kỳ thời điểm nào và từ chối trao giải thưởng cho thành viên nào lạm dụng chương trình ưu đãi.
 5. Tất cả những QUY ĐỊNH CHUNG về chương trình ưu đãi của W88 đều được áp dụng.

Nhanh chân đăng ký w88 để tham gia chương trình và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *